งานบริการวิชาการและวิจัย
Academic Services and Research
การผลิตน้ำผลไม้ผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟมแมท (อ.ดร.ชนันท์ ราษฎร์นิยม)
กิจกรรมฝึกอบรมการทำน้ำข้าวกล้องงอก(ผศ.ดร.วิจิตรา)
กิจกรรมฝึกอบรมการทำโยเกิร์ต(รศ.ปราณี)
กิจกรรมฝึกอบรมการทำไส้อั่วไก่(อ.ดร.ธเนศ)
กิจกรรมฝึกอบรมการยืดอายุการใช้งานของดอกไม้(รศ.ยงยุทธ)
ความปลอดภัยของสารเจือปนอาหาร (อ.ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี)
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีทางด้านเครื่องยนต์อเนกประสงค์ในการเกษตรสำหรับเกษตรกร(รศ.เสมอขวัญ ตันติกุล)
ฐานเรียนรู้เทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร(รศ.บัณฑิต)
โภชนาการสำหรับบุคคลในสภาวะต่างๆ (ผศ.ดร.วิจิตรา แดงปรก)
ระบบประกันคุณภาพอาหาร ; ?ขอเลข อย/มผช ยากจริงหรือ!!!? (สุมิตร เชื่อมชัยตระกูล)
รายงานฉบับสมบูรณ์ อบรมเยาวชน(รศ.กิติตพงษ์ วุฒิจำนงค์)
รายงานฉบับสมบูรณ์การจัดการระบบประกันคุณภาพเพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารในเขตภาคเหนือ(รศ.ดร.สิ
รายงานฉบับสมบูรณ์ฐานเรียนรู้ปุ๋ยหมักกองเติมอากาศ (ผ.ศ.ธีรพงษ์ สว่างปัญญางกูร)
รายงานฉบับสมบูรณ์อบรมการบริหารจัดการโครงการชลฯ(รศ.กิตติพงษ์ วุฒิจำนงค์)

งานบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 63 หมู่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์ 0-5387-5000 ต่อ 106